CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

HOD linh hoạt các hình thức học đáp ứng nhu cầu của học viên và phù hợp với từng hoàn cảnh người học:
1. Học qua live stream sẵn trong Group Hạnh Phúc Trẻ Thơ HOD.
2. Học qua video dựng sẵn.
3. Học nhóm online trên nền tảng Google Meet.
4. Học kèm 1.1 qua Video cal theo lịch phù hợp với từng học viên.
5. Huấn luyện trực tiếp tại Nhóm, Lớp, Trường của đối tác.
ĐỐI TƯỢNG HỌC GIÁO DỤC SỚM LÀ NGƯỜI LỚN ĐỐI TƯỢNG THỤ HƯỞNG LÀ TRẺ NHỎ: 
? Bạn là sinh viên mới ra trường đang mong muốn học một phương pháp nuôi dạy trẻ vượt trội, tối ưu để có thể tự tin vào làm việc ở các trường mầm non chuẩn Quốc tế, hay các trường có áp dụng phương pháp Giáo Dục Sớm.
? Bạn đang là Giáo Viên. Rất yêu trẻ và luôn khao khát tìm kiếm những giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện và bản thân có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp hay phát triển bản thân lên thành Giảng viên.
? Bạn là chủ các Nhóm, Lớp, Trường mầm non đang loay hoay tìm một hướng đi tối ưu, đặc biệt mang đến Chất lượng cho trẻ, giáo viên và chính Ngôi Trường, Nhóm Lớp của bạn sự Hoàn Thiện nhất.
? Bạn là mẹ Bỉm sữa đang vất vả, đầu bù tóc rối với việc nuôi con nhỏ và trăm công nghìn việc đổ lên đầu nhưng vẫn khao khát có một phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Giúp con và chính mình cùng phát triển trong Bình An Hạnh Phúc.
? Bạn chuẩn bị lập gia đình, chuẩn bị mang thai hay đang mang thai thì khoá học chính là nền tảng giúp bạn chuẩn bị sẵn cho mình một hành trình Chủ Động Sẵn sàng với Tâm Thái Tốt Nhất để khi Lập Gia đình, Có Thai, Thai Giáo Đầy Đủ An Bình.
? Khoá học dành cho tất cả những ai quan tâm đến Giáo dục và yêu thương trẻ. Mong muốn thấu hiểu trẻ để giúp cho chính con cháu mình, xã hội nền tảng nuôi dạy trẻ Văn Mình, Khoa Học Nhân Văn.
??? HOD cam kết hoàn trả ?% học phí khi học viên đã tham gia Khoá Học phản ảnh không hài lòng.
??? HOD luôn có các Buổi Học Miễn Phí để Bạn được Học Thử.
??? HOD luôn Đón Tiếp Chia Sẻ Mở với các CTV, Đối Tác có nhu cầu hợp tác cùng phát triển.

Tham gia bình luận: