Cảm nhận học viên Anna mẹ Asya, Thổ Nhĩ Kỳ

Anna Mẹ Asya Ngày 5/8/2021

Nhờ buổi live về vấn đề ngủ trễ của em bé từ cô Phan Diệu Tường mà mình mạnh dạn thay đổi.
Chú tâm vào việc xây dựng lại giờ giốc ngủ cho con.mình??? biết ơn cô rất nhiều.
Từ việc ngủ quá trễ 11-12h đêm thì nay đã giảm xuống trong vòng 10h đêm.
Từ thứ 4 tuần trước cô live thứ 5 mình thực hành.
– ngày đầu mình căn cho bé ngủ trưa sớm một chút. Độ 12h trưa và bé ngủ 2 tiếng.
– tối đến 9h:30 mình nói với con là đến giờ đi ngủ.??? chắc chắn là mất cả tiếng vật lộn và khóc lóc cộng thêm sự thiếu hợp tác của ông bố mình khá căng thẳng?.
– tối thứ 2 lặp lại lần này bé đã hiểu ra một chút biết mẹ mình đang nghiêm túc trong việc nhắc mình đi ngủ, không cà trớn được.
…thứ 4 tuần này bé đã ngủ theo thói được cứ 9h30 lên giường thì độ 10-1:30 là ngủ.
Giờ Mẹ đã có kinh nghiệm và dứt khoát để hỗ trợ con có một chế độ nghỉ hợp lý.

Anna Mẹ Asya Ngày15/6/2021

Góc phản hồi.

Sau khi được học khóa học GDS của cô Phan Diệu Tường thì tôi biến hành trình nuôi dạy con trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
– hiểu em bé theo từng mốc phát triển thật sự không còn quá khó, và đây là điểm mẫu chốt để tôi kết nối được với con của mình.
– trang bị kiến thức để mình biêt vi sao mình nuôi dạy con có chủ đích, mình biêt mình đang làm gì, và tại sao mình lại làm như thế, cũng như việc hiểu được con từng mốc giai đoạn phát triển để kích hoạt giúp con đạt được sự phát triển toàn diện nhất.
Làm ba mẹ mình mong những điều tốt đẹp nhất cho con và mình sẵn sàng hành động, biết ơn khóa học của cô rất nhiều, mình mong nhiều bậc phụ huynh sẽ biết đến khóa học và tiếp thu được để việc nuôi dạy con cái trở thành hành trình hạnh phúc và không hối tiếc khoảng thời gian quý giá bên con.

Tham gia bình luận: