Cảm nhận học viên Hà Huyền, Hải Dương

Bài cảm nhận đăng trên Page HOD:

Chào tất cả các mom!
Mình cũng là một bà mẹ như bao các bà mẹ khác muốn con của mình được sinh ra vừa khỏe mạnh vừa thông minh học giỏi, lễ phép với tất cả mọi người. Nhưng không phải ba mẹ nào cũng đạt được những điều mà mình mong muốn. Nếu chúng ta chưa thực sự có kiến thức về nuôi dạy con cái một cách bài bản.
Rất tình cờ và thật may mắn khi bản thân mình đã quen cô Tường Vân (cô Vân, pháp danh Diệu Tường) qua nhóm Ăn chay trường. Khi được cô chia sẻ về cách nuôi dạy con cái theo khoa học thì mình cảm thấy rất thích và lần mò tìm hiểu vào trang cá nhân của cô thì thấy cô lại là người ăn chay trường, một cô giáo vô cùng tâm huyết với học trò nên mình quyết định đăng ký khóa học online của cô.
Mình đã tham gia khóa học chương trình giáo dục sớm của cô và đã áp dụng cho bé nhà mình từ lúc 1 tuổi mình thấy vô cùng hiệu quả: bé rất tự giác trong các vấn đề trong cuộc sống, tự biết ăn xong vứt rác vào thùng, và tự giác lấy chổi quét nhà khi nhà bẩn. Bé ăn gì cũng tự động mời bố mời mẹ. Đến bữa ăn cơm bé chưa thấy bố hoặc mẹ ngồi xuống mâm là bé lại gọi bố mẹ ra ăn cơm. Bé rất tinh ý khi người khác làm gì đó để học tập theo. Mình có áp dụng cho bé học thẻ flash card thì bé nhận biết hết các con vật, các loài hoa quả và bé nói rất sớm giờ bé được 21th nhưng nói được rất nhiều. Chỉ là chưa nói được câu dài hẳn thôi nhưng nói chuẩn không bị ngọng.
Qua đây e xin được cảm ơn cô Vân đã giúp đỡ e rất nhiều trong quá trình dạy bé! Chúc cô luôn thành công trên con đường trau dồi kiến thức cho các bạn nhỏ trong tương lai. Để giúp cho đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh hơn.
Mình thấy khóa học của cô rất rẻ vì cô làm nghề với cái tâm đạo đức rất lớn, luôn quan tâm sát sao và có trách nhiệm với các học trò của mình. Nên nếu các mom mà muốn con mình được giáo dục một cách tốt nhất và có hiệu quả hãy tìm đến cô Vân để được tư vấn cụ thể hơn ạ!

Bài cảm nhận đăng trên Fanpage:

Bài viết đăng trên Fanpage:

Tham gia bình luận: